Giới thiệu


Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Vita Plus Mỹ được thành lập theo Quyết định số 0107483127 ngày 24 tháng 06 năm 2016 của Sở kế hoạch và đầu tư Thành Phố Hà Nội.

Công ty VitaPlus luôn nỗ lực phát triển và cùng sự nghiệp ngành nha “tiến tới tương lai”. Vitaplus đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của nghành y tế Việt Nam.

Năm 2017, với mục tiêu lựa chọn chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng là mũi nhọn cạnh tranh. Ngoài việc mở rộng quy mô chúng tôi sẽ tập trung vào hai mục tiêu:

Thứ nhất: Chất lượng sản phẩm phải nằm trong top đầu thị trường ngành nha.

Thứ hai: Trình độ tư vấn, phục vụ, giao tiếp khách hàng của nhân viên luôn thể hiện sự chuyên nghiệp nhất

Vì vậy Công ty Vita Plus luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:

Hãy phục vụ Khách hàng như chúng ta đang phục vụ chính bản thân chúng ta!

 

TẦM NHÌN - GIÁ TRỊ 

Tầm nhìn của Công ty Vita plus

- Trở thành một trong những công ty có quy mô lớn, bán hàng chuyên nghiệp tại thị trường nghành nha Việt Nam

- Xây dựng VitaPlus trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ cao.

- Xây dựng VitaPlus trở thành ngôi nhà chung thực sự cho mọi cán bộ, nhân viên trong Công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.

 Giá trị cốt lõi của Công ty Vita Plus

  •  Cam kết luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
  •  Hoàn thiện sản phẩm luôn được hướng tới hàng đầu.
  •  Hoạt động hiệu quả hướng tới hiệu quả doanh nghiệp và xã hội.

Đến với Công ty TNHH thương mại và Sản xuất Vita Plus Mỹ Quý khách hàng sẽ luôn được hài lòng về uy tín, chất lượng sản phẩm.

Kính chúc Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất!