HỘI NGHỊ HAIDEC 2024

Lời cảm ơn HAIDEC 2024 !
Kính gửi Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác và Toàn Thể Quý Vị,
Công Ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất VITAPLUS MỸ, xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến tất cả Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác và toàn thể Quý Vị đã tham gia và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian diễn ra chương trình triển lãm HAIDEC 2024.
Sự hiện diện của Quý Vị đã đóng góp to lớn vào thành công rực rỡ của sự kiện lần này. Chúng tôi rất vinh dự khi có cơ hội giới thiệu đến Quý Vị những giải pháp nha khoa toàn diện và những công nghệ tiên tiến nhất từ hệ thống CAD/CAM đến các thiết bị quét HERON™ IOS. Chúng tôi hy vọng rằng những sản phẩm và dịch vụ mà VITAPLUS mang đến sẽ đáp ứng được kỳ vọng và góp phần vào sự phát triển bền vững của Quý Khách Hàng và Đối Tác.
Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Ban Tổ Chức HAIDEC 2024 đã tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp, nơi chúng tôi có thể giao lưu, học hỏi và phát triển cùng các đối tác trong ngành.
Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác từ Quý Vị trong những sự kiện và hoạt động sắp tới.
Kính chúc Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác sức khỏe, thành công và thịnh vượng.
Trân trọng,
Công Ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất VITAPLUS MY
about-star